CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN

Nhằm đáp ứng nhu cầu du học ngày càng tăng của các phụ huynh và học sinh, Inception luôn cố gắng mở rộng và tăng tính đa dạng cho các chương trình tư vấn. Với hệ thống đối tác rộng lớn các trường Đại học trên khắp thế giới, Inception MIỄN PHÍ TOÀN BỘ PHÍ TƯ VẤN DU HỌC CANADA, UK, ÚC & NEW ZEALAND đối với các trường trong hệ thống đối tác.

1. Vương quốc Anh có nền kinh tế đứng thứ 5 thế giới với vị trí địa lý
lý tưởng, đa dạng văn hoá cùng tiếng Anh bản xứ. Cộng đồng sinh viên
Việt Nam vô cùng lớn mạnh và rộng khắp nước Anh.

2. Chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới với nhiều trường Đại học nằm trong top 30 Thế giới. Thời gian học ngắn và tập trung, chỉ mất 3 năm để hoàn thành chương trình cử nhân và mất 1 năm để hoàn thành chương trình thạc sĩ. Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, đem lại cơ hội việc làm phong phú cho sinh viên du học Anh.

3. Chi phí học tập và sinh hoạt phí hợp lý. Sinh viên được làm thêm 20h/tuần trong kì học và làm việc toàn thời gian trong kỳ nghỉ. Các trường đại học tại Anh có nhiều chương trình học bổng giá trị cho sinh viên Việt Nam, lên đến 50% học phí.

4. Quy trình xin visa không yêu cầu nhiều giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập. Có chế độ chăm sóc sức khoẻ cho người cư trú hợp pháp tại Anh thông qua bảo hiểm y tế quốc tế IHS (Immigration Health Surcharge). Sinh viên tốt nghiệp từ mùa hè 2021 trở đi có cơ hội ở lại Anh làm việc trong 2 năm đối với bậc cử nhân và thạc sĩ, 3 năm đối với bậc tiến sĩ.

1. Chất lượng cuộc sống cao, đất nước an toàn. Người dân thân thiện, hoà đồng với sinh viên quốc tế. Môi trường đa văn hoá, đa sắc tộc nhờ chính sách khuyến khích người nhập cư của chính phủ Canada.

2. Hệ thống giáo dục tại Canada được phân chia theo sự quản lý của từng tỉnh bang. Với nhiều trường đại học top đầu thế giới, Canada có nền giáo dục xếp thứ 4 thế giới (chỉ sau Mỹ, Anh, Đức).

3. Chi phí học tập và sinh hoạt phí hợp lý. Sinh viên được làm thêm 20h/tuần trong kì học và làm việc toàn thời gian trong kỳ nghỉ.

4. Chính sách visa ngày càng cởi mở, tạo rất nhiều điều kiện cho sinh viên quốc tế được ở lại làm việc và định cư sau du học. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể xin được work permit lên đến 3 năm để học tập và trải nghiệm tại Canada.

1. Chất lượng cuộc sống cao, đất nước an toàn. Khí hậu ôn hoà, phong cảnh tươi đẹp.

2. Hệ thống giáo dục tiên tiến, các trường G8 mằ trong top 100 trường Đại học tốt nhất thế giới. Bằng cấp được công nhận trên
toàn thế giới.

3. Nhiều cơ hội việc làm trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp. Sinh viên có thể làm việc lên đến 40h/2 tuần trong kì học và làm việc toàn thời gian trong kì nghỉ. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được phép ở lại Úc làm việc từ 2-4 năm và có cơ hội định cư.

4. Quy trình xin visa được giản lược. Việt Nam có thêm nhiều ưu tiên trong xét visa du học nhờ tăng hạng lên Assessment Level 2 (AL2) theo đánh giá của Bộ Di Trú Úc, không bắt buộc học sinh cung cấp các chứng chỉ IELTS quốc tế và miễn chứng minh tài chính khi nộp hồ sơ du học Úc.

1. Đất nước an toàn, thân thiện và yên bình. Phong cảnh tươi đẹp, khí hậu ôn hoà, dễ thích nghi đối với du học sinh Việt Nam.

2. New Zealand chỉ có 8 trường đại học, nhưng cả 8 trường đều được xếp hạng trong top 3% thế giới, chứng minh hệ thống giáo dục chất lượng cao bậc nhất thế giới. Bên cạnh đó, New Zealand sở hữu hệ thống trường nghề chuyên nghiệp, đào tạo các kiến thức mang tính ứng dụng cao và kinh nghiệm thực tiễn.

3. Chi phí học tập và sinh hoạt phí hợp lý. Chương trình đào tạo bậc đại học kéo dài 3 năm, giúp sinh viên tiết kiệm được nhiều chi phí học tập. Ngoài ra, sinh viên được làm thêm 20h/tuần trong kì học và làm việc toàn thời gian trong kỳ nghỉ.

4. New Zealand đã có những thay đổi tích cực trong chính sách visa, tạo cơ hội cho du học sinh Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể xin tiếp visa ở lại New Zealand trong 3 năm để làm việc và tìm kiếm cơ hội định cư.

LỘ TRÌNH CÔNG VIỆC

NHẬN TƯ VẤN NGAY