GIỚI THIỆU KHOÁ HỌC

Inception College Prep là khóa học nhằm mục đích rèn luyện tư duy và kỹ năng viết học thuật cho học viên, tập trung vào 4 mảng kiến thức chính: Kinh tế học – Xã hội học – Tâm lý học – Triết học.

Các buổi học được tiến hành theo phương pháp Socrates (Socratic Method – lấy trọng tâm là việc học viên trao đổi, bàn luận và trình bày ý kiến để rèn luyện tư duy phản biện). Khóa học được xây dựng với mục đích giúp học viên trải nghiệm môi trường giáo dục khai phóng tại các trường đại học quốc tế. Trong chương trình 16 buổi, học viên sẽ được tham gia các buổi writing workshop dạy chuyên sâu về các kỹ năng writing cần thiết cho bậc đại học và thực hiện một project cuối khóa để tổng hợp kiến thức và thực hành như một mini research tại trường đại học.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

“Lớp học đã cung cấp cho em những kĩ năng tư duy, nhìn nhận và tiếp cận vấn đề một cách bao quát nhất, đúng như mô hình giáo dục Liberal Arts của nước Mỹ. Em sẽ theo học ngành Computer Science – một trong những ngành nghề hot và có sự đòi hỏi cao, nhưng với sự giúp đỡ và chỉ bảo tận tình của anh Tú thì em đã không còn bỡ ngỡ và tự tin với lựa chọn của mình. Em hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ của Inception và chắc chắn em sẽ giới thiệu các bạn em đến với lớp tiếp theo của anh Tú.”

Hoàng Việt Cường / Georgia State University’23 - Học viên CP2019

“Ngay từ buổi học đầu tiên, anh Tú đã nhấn mạnh với cả lớp: “Mọi vấn đề về viết luận kém hay nói chuyện không đủ sâu sắc đều là do tư duy”. Vì thế, xuyên suốt quá trình học, anh rất chú trọng hướng chúng em đến phát triển tư duy logic và các lỗi nguỵ biện cần tránh và chia sẻ những kiến thức thuộc các lĩnh vực khác nhau. Lớp học của Inception thực sự vượt mức kì vọng của bản thân em!”

Trần Văn Hào / Villanova University’23 - Học viên CP2019

“Ở lớp, anh Trung luôn welcome ý kiến của em và tất cả các bạn nên em cảm thấy rất tự tin vào bản thân. Khi em tự ti về kỹ năng viết của mình, anh Trung đã bảo là ”Anh không thèm quan tâm chúng mày viết như nào, chỉ cần tư duy và kiến thức mình tốt thì tự động ngôn ngữ cũng sẽ tốt lên để phục vụ cho tư duy”. Đến lớp College Prep đúng kiểu mỗi ngày đến trường là một ngày vui!”

Minh Anh / Học viên CP2022

“Ở lớp College Prep, thay vì chỉ có những phiên lý thuyết đơn thuần như em đã nhầm tưởng thì thực tế tinh thần lớp học lại trái ngược hoàn toàn. Mỗi buổi học là rất nhiều kinh nghiệm khi bước vào đời, em không những tiếp thu được những kiến thức chuyên môn, mà còn học hỏi được nhiều kiến thức, kỹ năng khác rất cần thiết cho công việc và cuộc sống sau này.”

Khánh Linh / Học viên CP2022

Nói chung là em cảm thấy khoá học thật sự rất bổ ích. Anh Trung và các bạn rất nhiệt tình nên không khí lớp học lúc nào cũng tuyệt vời. Trên lớp thì bọn em được học các dạng writing cùng với kiến thức các chủ đề một cách rất bài bản nhưng không hề bị gò bó. Sau khoá học này, dù vẫn còn nhiều điều phải cải thiện nhưng em vẫn cảm thấy mình phần nào có những suy nghĩ đa chiều hơn ạ. Nói chung là siêu recommend khoá College Prep của Inception!

Lê Hoàng Hải / Học viên CP2022

Lúc đầu em mới tưởng khoá CP mọi người sẽ học rất căng nhưng hoá ra đi học vui, ai cũng nhiệt tình và chăm nói. Trong một buổi ngoài kiến thức trong handout thì giáo viên cũng giảng thêm nhiều về các kiến thức và concept bên ngoài, hay là có ai nảy ra concept và câu chuyện nào thì các bạn còn lại cũng lắng nghe và thêm thắt ý kiến. Tóm lại là kiến thức của khoá tập trung lớn hơn về tiếp xúc với nhiều chủ đề khác nhau và cách suy nghĩ về chủ đề. Về mối quan hệ với các bạn trong lớp hoà đồng, cùng xây dựng bài và hay share đồ ăn ạ ^^

Nguyễn Huy Khang / Học viên CP2022